Paul Devoille Absinthe Fleur de Absinthe: Nàng Tiên Xanh Của Tinh Tuý Nghệ Thuật Pha Chế
Paul Devoille Absinthe Fleur de Absinthe là một kiệt tác trong thế giới của rượu absinthe, đến từ nhà sản xuất danh tiếng Paul Devoille tại Pháp. Với một lịch sử lâu đời và danh tiếng uy tín, Paul Devoille đã khẳng định được vị thế của mình qua việc tạo ra những dòng rượu mùi chất lượng cao và đặc trưng. Absinthe Fleur de Absinthe không chỉ mang trong mình sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng công đoạn chế tác mà còn kết hợp hoàn hảo các thành phần thiên nhiên quý giá, tạo nên một hương vị độc đáo và phong phú, khiến bất cứ ai thưởng thức cũng phải trầm trồ khen ngợi.
Quá trình làm rượu
Maceration, chưng cất và pha. Được tạo ra từ sự pha trộn của các sản phẩm chưng cất: mỗi loại thảo mộc đều trải qua các bước chưng cất và ngâm ủ.
Lưu ý bảo quản
Theo phương thẳng đứng, tránh ánh sáng ở nhiệt độ không tăng quá 30 ° C
Thành phần
Cây dạ cẩm, cây hồi, cây thì là, v.v.
Loại rượu | Rượu mạnh |
---|---|
Nhà sản xuất | |
Dung tích | 700ml |
Nồng độ | 60.00% |
Xuất xứ | Pháp |
Ghi chú hương vị
Rượu mở đầu với hương thơm quyến rũ của các loại thảo mộc tự nhiên, đặc biệt là ngải cứu, mang đến cảm giác tươi mát và thanh khiết. Vị rượu thể hiện những hương vị nồng nàn với sự pha trộn hoàn hảo giữa vị ngọt dịu của hoa hồi và sự cay nhẹ của rau mùi, tạo nên một trải nghiệm vị giác độc đáo và đầy ấn tượng. Hậu vị kéo dài với sự ấm áp của thảo mộc và một chút dư vị đăng đắng, làm nổi bật lên đặc trưng riêng biệt của absinthe truyền thống. Absinthe Fleur de Absinthe thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê khám phá và thưởng thức những hương vị tinh tế. Bởi nồng độ cao nên chai rượu này thường được pha chế thành những ly cocktail để thưởng thức hương vị thêm phần trọn vẹn.
giải thưởng & chứng nhận
Silver Medal
(Non-Vintage)
GỢI Ý MÓN ĂN ĐI KÈM
- Phô mai Cheddar và hạt ô liu
- Salad trái cây nhiệt đới
- Hải sản tươi sống
- Bánh pho mát